Loading...
3 Bữa 1 Ngày Season 2
Xem Phim
Chuyên Mục: TV Show
Đang Chiếu Hoàn tất (18/18)
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Hàn Quốc
Lượt Xem: 24667
Đạo Diễn:

3 Bữa 1 Ngày Season 2

Three Meals A Day Season 2

3 điểm / 342 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : 3 Bữa 1 Ngày Season 2

3 Bữa 1 Ngày Season 2 Rời xa thành phố nơi nhịp sống tấp nập và về với làng quê nông thôn tự do thư thái. Cảm giác rời bỏ cuộc sống đời thường bận rộn, và sống đơn giản tận hưởng thời gian rãnh rỗi thì sẽ như thế nào? Ngày ngày mặt trời mọc thì thức dậy và đi cày ruộng rồi chuẩn bị trên bàn ăn 3 bữa cơm đầy dinh dưỡng.
Hai người đàn ông rời xa thành phố, cùng trải nghiệm cuộc sống nông thôn tự cung tự cấp, và cũng là thời gian để nạp năng lượng cho cơ thể và tâm hồn. Ăn để sống, sống để ăn! Những người đã từng ăn cho qua bữa với một bữa cơm đơn giản, liệu có thể thử sức mình với những món ăn rất khó hay không? Việc nhóm lửa bằng lò rồi nấu cơm và chuẩn bị bữa cơm đơn giản với tương đậu, lá vừng, xà lách được trực tiếp trồng trong vườn nhà.
Mùa mới nhất của “Ngày ba bữa” mới đây đã cho ra mắt teaser tập đầu tiên trên kênh YouTube chính thức của tvN.
Đoạn phim cho thấy Taecyeon và Lee Seo Jin sẽ trở lại ngôi nhà của họ ở Jeong Seon, Gangwon-do, và bắt đầu cuộc sống của những người nông dân một lần nữa. Lần này, diễn viên Kim Kwang Gyu sẽ tham gia cùng họ với tư cách là thành viên cố định. Anh ấy đã từng là khách mời một vài lần ở mùa trước.
Có một vài thay đổi ở mùa mới này như là chú cún cưng Mingki đã lớn hơn rất nhiều , sẽ có một chiếc máy kéo giúp họ trong công việc đồng áng và có thêm một vài chú dê dễ thương.

Diễn Viên: 2PM Ok Taecyeon, Lee Seojin

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.