Loading...
Ba Vợ Cưới Vợ Ba
Xem Phim
Chuyên Mục: Hài Hước
Đang Chiếu HD - Bản Đẹp
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Việt Nam
Lượt Xem: 30444
Đạo Diễn: Eric Hải

Ba Vợ Cưới Vợ Ba

Full - HD | Bản Đẹp - Phim Chiếu Rạp

2 điểm / 245 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Ba Vợ Cưới Vợ Ba

 Phim hài Ba vợ cưới vợ ba nói về tình cảm gia đình với nhiều tình huống vui nhộn và ý nghĩa. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên hai danh hài gạo cội Hoài Linh và Quang Minh “đụng độ” trên màn ảnh rộng.

Nội Dung Ba Vợ Cưới VỢ Ba 

Trong phim Ba vợ cưới vợ ba, Hoài Linh vào vai ông Năm Nhẹp, một ông già hay nhăn nhó, la rầy nhưng rất thương người cháu của mình do diễn viên Hoàng Oanh thể hiện. Ba Cối tông xe trúng Năm Nhẹp khiến ông ngã nhào tức giận. Sau đó, cả hai gặp lại trong tình huống vô cùng trớ trêu khi cô cháu gái dẫn người yêu chính là Ba Cối về ra mắt ông ngoại Năm Nhẹp. Biết cháu ngoại mình yêu người từng có vợ và con riêng, Năm Nhẹp đặt ra nhiều thử thách khiến cả hai rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Ba Vợ Cưới Vợ Ba -  Full HD | Bản Đẹp - Phim Chiếu Rạp

Xem Phimba vo cuoi vo ba Với mong muốn cống hiến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, với hàng loạt câu nói và biểu cảm "bá đạo" của danh hài. và cả những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình qua bộ phim.

Phim do đạo diễn Eric Hải thực hiện, BHD phát hành, khởi chiếu từ 23/12 tại các  hệ thống rạp trên toàn quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên XemPhim74.Net.

 

Diễn Viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt...

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.