Loading...
Bí Mật Ở Chơng Đam Đông
Xem Phim
Chuyên Mục: Hành Động
Đang Chiếu Tập 76
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Khác
Lượt Xem: 4389
Đạo Diễn: Jung Hyo

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông

VTV3 trọn bộ thuyết minh

3 điểm / 22 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Bí Mật Ở Chơng Đam Đông

Xem Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông xoay quanh câu chuyện về Hyun Soo - một cô gái nhà nghèo kết hôn cùng Suho - Tổng Giám đốc công ty Daebok. Từ khu nhà ổ chuột nghèo nát nhất Seoul, cô đã được dọn về căn biệt thự cao cấp ở Cheongdamdong - khu nhà giàu sang trọng nhất Seoul.

Những ngày đầu về nhà chồng, Hyun Soo rất hạnh phúc và thầm cảm ơn trời vì đã có người mẹ chồng tốt bụng, quan tâm đến cô hết mực cũng như những người thân bên nhà chồng hết sức gần gũi và dễ mến. Thế nhưng sự thật không như cô mong đợi. Bà Bok Hee - mẹ chồng cô mỗi ngày cho Hyun Soo uống thuốc bổ để mau có thai nhưng cô đã vô cùng đau đớn khi phát hiện ra những viên thuốc bổ này thực chất là thuốc ngừa thai. Biết được sự thật, Hyun Soo đã bỏ tất cả và dọn ra khỏi căn biệt thự Cheongdamdong.
Khi chồng cô - Suho biết được sự việc, anh đã rất tức giận và đòi cắt đứt tình mẹ con. Để xoa dịu con trai, mẹ Suho đã chấp nhận xin lỗi Hyun Soo để con dâu trở về nhà. Thế nhưng, Hyun Soo tiếp tục phải đối mặt với nhiều biến cố khác, trong đó có việc xuất hiện người thứ 3 trong cuộc sống hôn nhân của mình và những âm mưu khác từ mẹ chồng.

Vụ án ở Cheongdamdong là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn lấy đề tài gia đình. Phim cuốn hút người xem ở những câu chuyện hấp dẫn, tình tiết bất ngờ. Bộ phim của đạo diễn Jung Hyo, có sự tham gia của các diễn viên như Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn.
Bộ phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông (93 tập) sẽ lên sóng vào 22h20 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 30/11/2015.
Phim liên quan: Xem phim Khúc Hát Mặt Trời

Diễn Viên: Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.