Loading...
Cái Giá Hạnh Phúc
Xem Phim
Chuyên Mục: Tâm Lý
Đang Chiếu Tập 33/33
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Philippines
Lượt Xem: 990
Đạo Diễn: Cái Giá Hạnh Phúc

Cái Giá Hạnh Phúc

SNTV Trọn Bộ 2015

3 điểm / 9 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Cái Giá Hạnh Phúc

Cái Giá Hạnh Phúc Một ngày nọ, Roxanne, khi ấy đã là ở tuổi xế chiều, thức dậy với những cơn đau đầu tiên báo hiệu căn bệnh ung thư buồng trứng. Cô ngậm ngùi nhìn lại quãng đời hạnh phúc đã qua và nhận ra rằng, bên cạnh cô giờ đây, ngoài Bogs Dagohoy, chẳng còn ai. Không một ai! Đó là mười lăm năm sau hôn lễ giữa cô và Bogs… Khắc họa đầy cảm động, kịch tính nhưng không kém phần chân thực về bức tranh gia đình giữa những xung đột, những rạn nứt và những biến cố trải dài theo năm tháng, “Cái giá của hạnh phúc”, một trong những bộ phim truyền hình ăn khách Philippines sẽ công phá màn ảnh nhỏ SNTV mùa hè này, sẽ mang đến bạn một câu chuyện về hạnh phúc và sự trả giá.
Bogs Dagohoy, một thanh tra trẻ, đẹp trai, được nhiều cô gái trong thị trấn thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, chàng trai vẫn mải mê với công việc của mình, chưa từng bị ái tình làm cho rung động. Rồi đến một ngày, Bogs gặp Ruth Manrique. Vì muốn mọi người trong gia đình chú ý tới mình, cô gái trẻ đã thực hiện màn kịch “giả bị bắt cóc”. Bogs nhanh chóng vào cuộc và tìm ra Ruth, khiến kế hoạch của cô thất bại. Cuộc gặp gỡ bất đắc dĩ đó đã nhen lên trong lòng Bogs ngọn lửa yêu đương. Nhưng ước mơ trở thành người mẫu ở nước ngoài đã buộc Ruth cự tuyệt tình cảm của chàng thanh tra điển trai, nhân hậu.
Tình đầu tan vỡ, Bogs vùi mình trong đau khổ, nhưng thật bất ngờ, cũng chính những ngày tháng đen tối này, Bogs tìm thấy sự đồng cảm nơi Roxanne, chị gái của Ruth. Mối tình không hẹn trước nhanh chóng gắn kết Bogs và Roxanne đến mức không ai có thể chia rẽ họ. Bị cha và em gái từ mặt, Roxanne vẫn quyết định kết hôn cùng Bogs. Theo năm tháng, cuộc sống hạnh phúc giữa Bogs và Roxanne càng chứng tỏ tình yêu vững bền của cặp đôi.
Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, Bogs và Roxanne có thể vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, nhưng họ không thể ngờ được cái chết đang đến gần với Roxanne, cái chết mang gương mặt bệnh tật. Hiểu rằng đã đến lúc phải “trả giá” cho hạnh phúc của mình, Roxanne quyết định tìm cách hàn gắn mối quan hệ gia đình khi thời gian của cô chỉ còn được tính bằng ngày…

Diễn Viên: Anne Curtis, Gloria Sevilla, Kris Aquino, Tirso Cruz III

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.