Loading...
Cheese in the Trap
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm
Đang Chiếu Trailer
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Khác
Lượt Xem: 125
Đạo Diễn: Lee Yoon-Jung

Cheese in the Trap

Cheese In The Trap

4 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Cheese in the Trap

Xem Phim Cheese In The Trap miêu tả mối quan hệ giữa các sinh viên đại học nữ Hồng Seol (Kim Go Eun) và bà Yoo Jung cấp cao (Park Hae Jin). Hồng Seol là một sinh viên chăm chỉ làm việc, người vừa trở về học đại học sau một kỳ nghỉ dài. Cô làm việc bán thời gian do nền nghèo của gia đình cô. Trong khi đó, Yoo Jung là một cấp cao tại các trường đại học nổi tiếng như Mr. Perfect. Ông là đẹp trai, được điểm tốt, thể thao và có một tính cách tốt bụng, nhưng ông có một mặt tối.
Cheese in the Trap đây là một dự án phim truyền hình do Hàn Quốc sản xuất nội dung vẫn chưa chính thức công bố nhưng vai chính trong phim sẽ do Kim Go Eun vì cô là diễn viên sáng giá nhất, trước kia nhà sản xuất cũng từng gữi lời mời đến nữ ca sĩ trong nhóm Miss A - Suzy nhưng cô đã từ chối vì lịch diễn của cô không phù hợp với lúc quay phim, Kim Go Eun chưa từng tham gia phim truyền hình đây là vai diễn đầu tiên của cô, trước kia thì Kim Go Eun nổi tiếng nhờ góp mặt trong bộ phim ăn khách The Musu 2012 và giành được giải thưởng diễn xuất danh giá.
Phim liên quan: Nữ Y Minh Phi Truyền

Diễn Viên: Park Hae-Jin, Kim Go-Eun, Seo Kang-Joon , Lee Sung-Kyung, Nam Joo-Hyuk , Park Min-Ji, Kim Ki-Bang , Lee Woo-Dong , Moon Ji-Yoon , Kim Hee-Chan, Ji Yoon-Ho, Ko Hyeon , Yoon Ye-Joo , Ahn Kil-Kang , Son Byung-Ho

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.