Loading...
Chờ em đến ngày mai
Xem Phim
Chuyên Mục: Tâm Lý
Đang Chiếu Trailer
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Ấn Độ
Lượt Xem: 50426
Đạo Diễn:

Chờ em đến ngày mai

Full-HD - Bản đẹp

2 điểm / 662 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Chờ em đến ngày mai

Bộ Phim Chờ em đến ngày mai dựa theo tiểu thuyết "Anh không là con chó của em" của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời. 
 
Chờ em đến ngày mai
 
Với sự góp mặt của cặp diễn viên chính Trấn Thành – An Nguy và đại diện ê-kíp làm phim gồm: Diễn viên Thanh Thúy – đại diện hãng phim Thiên Phúc, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, DOP Trang Công Minh đã cùng xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu dự án vào chiều ngày 4.8 tại TPHCM và chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến dự án phim cho em den ngay mai.
 
Chờ em đến ngày mai
 
Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia “Chờ em đến ngày mai”, Trấn Thành tiết lộ anh rất tin tưởng khi được làm việc chung với một đoàn phim có cả những người dày dặn kinh nghiệm lẫn những nhân tố trẻ, nhiều tiềm năng.
Không chỉ đánh giá cao kịch bản hấp dẫn và có vai diễn phù hợp với mình, Trấn Thành còn rất ấn tượng với cách xây dựng, khai thác nội dung phim của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.
Chờ e đến ngày mai
 
Khác với Trấn Thành, lần đầu tham gia một dự án phim điện ảnh lớn, An Nguy không giấu được sự lo lắng, bỡ ngỡ. An Nguy chia sẻ rằng khi được diễn viên Thanh Thúy ngỏ lời mời đi casting phim, cô đã có ý định từ chối vì sợ mình không thể làm được.
Tuy nhiên, sau khi xem qua kịch bản, thấy vai diễn khá thú vị và mong muốn có thêm trải nghiệm ở một lĩnh vực mới, An Nguy đã có mặt trong buổi tuyển chọn và được đoàn phim đồng ý giao vai sau nhiều lần diễn thử.
Chờ em đến ngày mai
 
Phim Chờ em đến ngày mai sẽ chính thức bấm máy từ ngày 22.8. Phim dự kiến được CJ CGV phát hành toàn quốc vào dịp Giáng sinh 2016. Phim sẽ được cập nhật tại XemPhim74.Net, mọi người hãy cùng đón xem.

 

Diễn Viên:

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.