Loading...
Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm
Đang Chiếu Hoàn tất (26/26)
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Philippines
Lượt Xem: 2802
Đạo Diễn:

Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu

TodayTV Thuyết Minh

2 điểm / 20 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu

Xem Phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu Todaytv nói về hoàn cảnh ba con người, ba hoàn cảnh sóng trái ngược với ba tính cách khác nhau, nhưng lại vô tình gặp gỡ để rồi xảy ra vô vàn tình huống “dở khóc dở cười”. Isay - một cô gái tỉnh lẻ nhưng có những ước mơ to lớn, Isay luôn có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống. Cũng giống như mẹ của mình, cô thích nấu ăn và rất tháo vát. Cuộc sống của Isay thay đổi rất nhiều khi cô gặp Aston và Dean.
Aston- một chàng trai độc lập và có tính tự lực cao, Aston quản lý tiệm rửa xe riêng và cho thuê căn hộ. Trái với cá tính mạnh mẽ, Anston luôn sợ bị rơi vào lưới tình một lần nữa vì anh đã từng có một tình yêu đau khổ trong quá khứ. Nhưng kể từ khi gặp Isay thì cũng là lúc cuộc đời anh hoàn toàn thay đổi. Dean- trái với Aston, Dean may mắn xuất thân từ gia đình giàu sang, Xem Phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu với bản tính có một chút ngạo mạn. Mặc dù được bao quanh bởi các cô gái, nhưng Dean chưa bao giờ thực sự yêu thương bất cứ ai một cách thật lòng cho đến khi anh gặp Isay.
Với ước mơ chiến thắng cuộc thi đồ nướng mang tính tầm cỡ quốc gia tại Manila, Isay mang trong mình một hoài bão, quyết tâm to lớn, mong muốn chiến thắng cuộc thi để giành được số tiền thưởng khổng lồ giúp cô chuộc lại nhà hàng mà gia đình cô đã cầm để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên, trên chuyến hành trình đi đến ước mơ của mình, Isay gặp phải tai nạn và do hoàn cảnh đưa đẩy Isay đã chạm trán với Aston và Dean. Isay buộc phải vào làm việc tại cửa hàng của Aston- chàng trai thô lỗ và không chỉ vậy, Phim Co Chu Nho Dang Yeu cô còn buộc phải thuê chung nhà với Dean- chàng trai tinh nghịch. Vậy ai trong hai chàng trai này sẽ là người sưởi ấm trái tim cô đơn của Isay.
Phát sóng lúc 11h hàng ngày trên kênh TodayTV bắt đầu từ ngày 17/12/2015.

Diễn Viên: Isay, Aston

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.