Loading...
Cơn Lốc Hận Thù
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm
Đang Chiếu Tập 50/140
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Khác
Lượt Xem: 1369
Đạo Diễn: SCTV13

Cơn Lốc Hận Thù

SCTV13 Thuyết Minh

4 điểm / 2 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Cơn Lốc Hận Thù

Bộ Phim Cơn Lốc Hận Thù đã đi sâu vào khai thác nội tâm, chuyển biến tâm lý của nhân vật qua mỗi tập phim để đẩy tình tiết lên cao trào và kịch tính nhất. Đến với Cơn lốc hận thù, Eun Mi vào vai Hye Bin, một phụ nữ xinh đẹp, giàu có nhưng lại có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tham vọng giàu sang, khát khao quyền lực đã khiến Hye Bin đánh đổi mối tình đầu để lựa chọn một ngã rẽ khác. Eun Mi đã thể hiện thành công vai diễn ngoại tình vừa mang tâm lý lo sợ, hoang mang nhưng vẫn chứa đựng sự say mê và cuồng nhiệt khi nắm giữ hạnh phúc trong tay mình. Qua từng cử chỉ, lời nói, ánh mắt, Eun Mi đã xây dựng nên một Hye Bin vừa đáng giận, vừa đáng thương.
Tuy nhiên, sâu thẳm trong lòng cô vẫn kiếm tìm hình bóng của người yêu cũ. Sự sắp đặt của số phận đã đưa đẩy Hye Bin gặp gỡ Moo Young (chồng của Jeong Im) và giữa hai người đã nảy sinh tình cảm. Mặc dù biết Moo Young là chồng của bạn thân mình, Hye Bin đã bất chấp tất cả để duy trì mối quan hệ mờ ám. Bằng mọi thủ đoạn và âm mưu, Hye Bin đã từng bước chia rẽ tình cảm gia đình của Jeong Im.
Một Hye Bin luôn ao ước một gia đình hạnh phúc, một mái ấm bình yên nhưng tất cả đã vượt ra khỏi tầm tay khi cô từ bỏ tình yêu để đi theo danh vọng. Khi bí mật bị phát hiện cũng là lúc kịch tính được đẩy lên cao trào. Hye Bin, Jeong Im, Moo Young sẽ đối diện như thế nào với sự thật? Tình yêu chân chính sẽ vượt qua mọi trở ngại hay lòng thù hận sẽ chiến thắng để trừng phạt những kẻ phản bội? Tình yêu như một cơn lốc đến mạnh mẽ nhưng cũng làm người trong cuộc bị tổn thương. Hye Bin có thật sự hạnh phúc với lựa chọn của mình hay cô phải trả giá cho những sai lầm mình gây ra? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Cơn lốc hận thù phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh SCTV13 Phụ nữ và Gia đình.

Diễn Viên: Go Eun Mi, Hye Bin, Jeong Im

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.