Loading...
Cung Đường Tội Lỗi
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm
Đang Chiếu Trailer
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Khác
Lượt Xem: 708
Đạo Diễn: Hoàng Tuấn Cường

Cung Đường Tội Lỗi

VTV9 (30 tập cuối) Trọn Bộ

3 điểm / 3 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Cung Đường Tội Lỗi

Xem Phim Cung Đường Tội Lỗi VTV9 (30 tập cuối) Lần đầu tiên có cảm giác mưa làm trời bớt lạnh. Mà thật, thay vào cái rét cóng da rất hanh khô và khó chịu, mưa đến, và tự nhiên không khí trở nên mát mẻ dễ chịu. Hít hà mùi hơi nước, mùi đất, thấy gió cách mình chỉ một khung cửa sổ mà như xa lắm. Căn phòng bỗng trở thành một ốc đảo yên bình và ấm áp. Lần đầu tiên có cảm giác mưa làm trời bớt lạnh. Mà thật, thay vào cái rét cóng da rất hanh khô và khó chịu, mưa đến, và tự nhiên không khí trở nên mát mẻ dễ chịu. Hít hà mùi hơi nước, mùi đất, thấy gió cách mình chỉ một khung cửa sổ mà như xa lắm. Căn phòng bỗng trở thành một ốc đảo yên bình và ấm áp.
TV vẫn đang phát bóng đá. Ngồi bệt xuống đất, lưng dựa vào salon, co ro cùng bạn hòa vào sự cuồng nhiệt cách mình mấy ngàn cây số. Bạn nói bạn thích xem TV khi bên ngoài trời mưa. Ta bảo ừ, khi mưa mà được khô ráo ở trong nhà quây quần bên nhau, thì làm cái gì mà không thú. Sực nhớ đến một "viên kẹo ngọt" lúc trước vẫn hay ước ao với ta về cảnh bên ngoài bão tuyết, mưa gió đùng đùng, được cùng nhau ngồi trong nhà bên lò sưởi, uống chocolate nóng. Một mơ ước giản dị, nhưng cũng xa vời. Có một phần lỗi lầm của ta trong đó.
Biết là có nhiều người yêu mưa, nhiều văn thơ, nhạc họa về mưa, nhưng vẫn không ngại ngần type một cái gì đó về tình yêu của mình dành cho mưa, vì ta biết, đối với từng người, mưa gắn liền với từng kí ức, kỉ niệm, cảm giác rất riêng, rất khác. Ta biết yêu mưa từ khi thơ bé, đứng trên ban công xòe tay hứng từng hạt mưa tí tách rơi qua kẽ tay. Cây lá quanh nhà xanh mát, ướt rượt và long lanh nhờ mưa. Mùi đất ẩm, mùi nước sông nồng nàn trong đêm mùa hạ.
Ta biết yêu mưa khi cơn gió đầu tiên thổi qua đời nói cho ta nghe một lí do rất lạ. Người ấy yêu mưa vì khi có thể khóc thoải mái trong mưa mà không cần phải che giấu. 16 tuổi, chưa từng đi trong mưa và khóc, ta ngây ngô tự hỏi thầm nơi người đang ở mưa những 9 tháng trong một năm, có phải vì người cần đến từng ấy cơn mưa để che giấu đi nước mắt.
Ta biết yêu mưa khi cùng các bạn đạp xe trên phố, mưa đến bất ngờ mà chỉ mình ta ngu ngơ dừng xe trước đèn đỏ, để cả bọn ngoái đầu lại nhìn rồi quay đầu xe lại đứng chờ cùng ta. Nhìn đầu tóc bết lại vì mưa trên biết bao gương mặt bên cạnh, ta nhoẻn miệng cười vì biết mình không cô độc.
Phim liên quan: Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Diễn Viên: Thân Thúy Hà, Võ Hiệp, Trương Nam Thành, Mỹ Dung, Quốc Trường,Đình Hiếu, Huỳnh Hồng Loan, Nguyễn Thị Lan Anh

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.