Loading...
Cuộc Chiến Ngai Vàng 4
Xem Phim
Đang Chiếu Full 10/10 VietSub
Năm Sản Xuất: 2014
Quốc Gia: Mỹ - Châu âu
Lượt Xem: 507
Đạo Diễn: David Benioff

Cuộc Chiến Ngai Vàng 4

Game of Thrones (Season 4)

4 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Cuộc Chiến Ngai Vàng 4

Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 là một series do HBO sản xuất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác gia người Mĩ George R. Martin. Nội dung phim kể về 7 gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Xem phim online này bạn sẽ thấy những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard - lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo "Cánh tay" trước đây đã chết vì bị ám sát; Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực.

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 sẽ thấy ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện. Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng - loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc. Mời các bạn cùng xem phim.

Diễn Viên: Lena Headey, Peter Dinklage, Kit Harington, Alfie Allen, Emilia Clarke, Sophie Turner, Iain Glen, John Bradley

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.