Loading...
Đa Tình Giang Sơn
Xem Phim
Chuyên Mục: Cổ Trang,Thần Thoại
Đang Chiếu Full 54/54 VietSub
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Trung Quốc
Lượt Xem: 678
Đạo Diễn: Lý Huệ Dân

Đa Tình Giang Sơn

Royal Romance

3 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Đa Tình Giang Sơn

Đa Tình Giang Sơn, Royal Romance 2015Đa Tình Giang Sơn, Royal Romance 2015
Khai máy từ năm 2013, bộ phim Đa Tình Giang Sơn mãi đến năm nay mới được ra mắt khán giả. Ngoài việc khai thác câu chuyện tranh quyền đoạt vị chốn cung đình, Đa Tình Giang Sơn còn xoay quanh mối tình sâu đậm giữa Hoàng đế Thuận Trị và Đổng Ngạc Phi (Hầu Mộng Dao). Không những vậy, tác phẩm còn có sự góp mặt của dàn cựu diễn viên TVB nổi bật là Viên Vịnh Nghi trong vai Hiếu Trang thái hậu - mẹ của Hoàng đế Thuận Trị.

Phim còn có sự tham gia của 1 cựu diễn viên TVB khác là Vạn Tử Lương. Nữ diễn viên Trung Quốc Từ Kỳ Văn đảm nhận vai phản diện Lan Quý Phi trong Đa Tình Giang Sơn . Phim kể về mối tình ngắn ngủi nhưng đáng nhớ xảy ra vào năm 22 – 24 tuổi của hoàng đế Thuận Trị. Trong các tác phẩm phim ảnh, thiếu niên thiên tử này được biết đến như một người si tình. Tình yêu truyền kỳ với Đổng Ngạc Phi trở thành giai thoại được người đời sau không ngớt lưu truyền. Có một điểm thú vị là khi thông báo danh sách những diễn viên tham gia. Có thông tin trên phim sẽ là một mối tình chị em khi Viên Vịnh Nghi hơn nam chính đến 11 tuổi. Tuy nhiên cô đã vào vai Hoàng Thái Hậu.

Đa Tình Giang Sơn do đạo diễn Lý Huệ Dân chỉ đạo diễn xuất. Phim được kì vọng là một trong những bộ phim cổ trang đề tài hậu cung hay nhất năm 2015...

Diễn Viên: Viên Vịnh Nghi, Cao Vân Tường, Từ Kì Văn, Hầu Mộng Dao

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.