Geum Bi Của Cha

3 điểm / 4 lượt đánh giá

Geum Bi Của Cha - Oh My Geum Bi 2016 VietSub Trọn Bộ

Chuyên Mục: Gia Đình,Học Đường

Đang Chiếu Tập 16 VietSub + Thuyết Minh

Năm Sản Xuất: 2016

Thể Loại:Phim Bộ

Quốc Gia: Hàn Quốc

Lượt Xem: 463

Diễn Viên: Oh Ji ho,Heo Jung Eun,Oh Yoon Ah,Park Jin Hee

Đạo Diễn: Kim Young Joon

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Geum Bi Của Cha

Phim Geum Bi Của Cha tập 17 vietsub là câu chuyện về Mo Hwe Chul (Oh Ji ho) và cô con gái 8 tuổi mắc chứng bệnh hiếm gặp Niemann Pick loại C (NPC). Mo Hwe Chul từng có ước mơ trở thành một đầu bếp, nhưng sau khi bị mất đi khứu giác, ông ta lại sinh sống bằng nghề lừa đảo.

Nội dung Phim Geum Bi Của Cha 2016 VietSub Trọn Bộ Tập 17 vietsub

Tuy nhiên người đàn ông này lại không giỏi ăn nói, nên dù chọn cách lừa đảo để kiếm tiền, ông ta luôn khiến người khác phải nghi ngờ vì những gì mình nói. Trong khi đó, con gái ông ta, Mo Geum Bi (Heo Jung Eun), lại là một đứa trẻ tươi sáng, cứng rắn và biết cách bảo vệ mình. Mẹ của cô bé, Jang Joo Young (Oh Yoon Ah), là một người đàn bà lạnh lùng ít nói, nhưng lại rất hay tỏ ra sợ hãi vì những gì mình đã làm.


Go Kang Hee (Park Jin Hee), một cô gái đơn độc sống trong căn nhà chứa đầy những cổ vật do cha mình để lại, hiện đang tìm kiếm một báu vật quốc gia bằng vàng bị mất tích sau một cuộc khai quật. Để tìm ra báu vật, Go Kang Hee đã đến gặp cháu gái của một con buôn chợ đen đã chết. Cuộc sống cô độc của cô gái này là kết quả của một vết thương trong quá khứ, song kể từ khi Geum Bi và bố cô bé xuất hiện trong cuộc đời cô, họ đã giúp xoa dịu trái tim cô. Go Kang Hee dần nảy sinh tình cảm với ông Mo Hwe Chul và nhờ có Geum Mi, cô đã biết cách hòa hợp với mọi người xung quanh.

 

Bình Luận