Loading...
Hợp Đồng Định Mệnh
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm,Tâm Lý
Đang Chiếu Full 33/33
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Việt Nam
Lượt Xem: 3495
Đạo Diễn: Nguyễn Dương

Hợp Đồng Định Mệnh

HTV9 - Trọn Bộ 2016

3 điểm / 41 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Hợp Đồng Định Mệnh

Phim Hợp Đồng Định Mệnh Tập 34 Du (hotgirl Sam), con gái của kẻ đã gây ra biến cố và khổ đau cho gia đình Nam Sơn (Lương Thế Thành) chạm mặt nhau, mối quan hệ giữa họ sẽ là nhân duyên hay là nghiệt duyên?
​​Nam Sơn (Lương Thế Thành) và Du (hotgirl Sam) trong "Hợp đồng định mệnh"
​​Câu hỏi trên cũng chính là linh hồn của bộ phim "Hợp đồng định mệnh", sẽ phát sóng trên kênh HTV9 vào 22g hàng ngày, bắt đầu từ tối nay (21/11).
Phim bắt đầu từ câu chuyện đầy bế tắc của 15 năm về trước. Tuyết, Thiện, Sâm - mỗi người một mục đích - nhưng cùng chung nhau quyết định cuối cùng, trộm vàng của nhà ông Cường - gia đình nơi Tuyết làm giúp việc. Bị phát giác, vụ trộm biến thành vụ cướp, họ bắn vợ ông Cường bị thương rồi ôm số vàng bỏ trốn. Sâm lập mưu để ôm số vàng một mình, nhưng hắn không qua mặt được Tuyết và Thiện. Tuyết báo án, công an bắt Sâm. Song, cô này cũng không phải dạng vừa, cô cũng tìm cách cướp số vàng một mình. Thiện vì muốn cứu con gái, là bé Du, nên đã giằng co với Tuyết. Cuối cùng, hai người họ cùng với số vàng rơi xuống sông.

Trong khi thế giới người lớn xảy ra những mâu thuẫn, phức tạp và đau lòng, thì Hồng Nhung (Sam lúc nhỏ) - con gái của Tuyết, người giúp việc và Nam Sơn - con trai ông Cường, đã một lần gặp mặt. Hai đứa trẻ ngay lập tức gần gũi, thân thiết với nhau. Chẳng ai có thể ngờ, cuộc gặp gỡ đó lại bắt đầu cho một tình yêu đầy nước mắt về sau. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Sau vụ cướp năm nào, bà Tuyết biệt tăm, ông Thiện sống nghèo túng và đi tù trong "tòa án lương tâm" của chính mình, bé Hồng Nhung bị họ hàng ruồng bỏ, được ông Thiện - đổi tên thành Vệ - đưa về chăm sóc, nuôi dưỡng như con gái ruột. Ông cũng đổi tên Hồng Nhung thành Du, tên cô con gái đã mất vì bệnh hiểm nghèo của ông.

Mười lăm năm sau, những tội lỗi, sai trái, oán ân quay trở về đúng vào thời điểm Nam Sơn gặp lại Du (chính là Hồng Nhung năm nào). Trong tình huống cấp bách, Du chạm trán Nam Sơn và được anh đề nghị thuê làm bạn gái một buổi, sau đó tiến tới một hợp đồng hôn nhân giả với anh. Đó cũng chính là tấm hợp đồng định mệnh, cho cả Du và Nam Sơn. Cô gái nhỏ đã bước chân vào gia đình nạn nhân của vụ cướp năm xưa như một sự sắp đặt trớ trêu của số phận để lãnh chịu nghiệp quả tội lỗi trong quá khứ của chính cha nuôi và mẹ ruột mình.

Đôi trẻ năm xưa giờ đã trưởng thành, và đang trong mối quan hệ giả mà thật! Nam Sơn và Du yêu nhau, chân thành và sâu sắc. Nhưng chuyện sẽ thế nào khi mọi thứ vỡ lở? Mẹ ruột của Du sau bao năm mất tích, sẽ quay về? Bà ta vẫn còn thèm muốn số vàng năm xưa? Và liệu bà có nhận ra Du chính là Hồng Nhung, con gái mình? Người đàn bà với lòng tham và dục vọng đó sẽ khiến câu chuyện bị đẩy xa đến mức nào? Nam Sơn sẽ đấu tranh thế nào, giữa tình yêu và thù hận, khi biết được sự thực?

Diễn Viên: Lương Thế Thành, Sam, Hòa Hiệp, Miko Lan Trinh, Lý Hùng, Thu Tuyết, Mai Sơn Lâm, Phương Dung, Khánh Nam, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Khanh, Quốc Huy, Đức Thịnh, Hoài An

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.