Loading...
Hy Vọng
Xem Phim
Đang Chiếu HD VietSub
Năm Sản Xuất: 2013
Quốc Gia: Hàn Quốc
Lượt Xem: 400
Đạo Diễn: Lee Joon-ik

Hy Vọng

Hope - Wish

5 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Hy Vọng

Phim Hy Vọng nói lên Bi kịch của một cô gái 8 tuổi trải qua một vụ cưỡng hiếp khủng khiếp gây tổn hại tâm lý và ảnh hưởng đến cảm xúc. Đang cố gắng vượt qua tất cả những trở ngại đó là những gì sắp xảy ra trong cô sau cuộc sống của vụ việc với một sự hỗ trợ tốt từ gia đình và những người xung quanh cô.

Hope sẽ cho người xem một cái nhìn cận cảnh về những nạn nhân trực tiếp và gián tiếp của nạn ấu dâm trong xã hội thay vì cố ý gây nên những cảm xúc tiêu cực cho khán giả. Ở Hope, người xem còn hiểu được lòng kiên trì của bậc làm cha mẹ cũng như những gắn kết thiêng liêng của tình gia đình.

Trong số tất cả những người đàn ông khiến So Won khiếp sợ trên thế giới này, bố của bé là người bị tổn thương nhiều nhất. Giây phút khán giả thật sự phải khóc, thì đó không phải nước mắt vì đau lòng, mà chính là từng giọt hạnh phúc và vui mừng thay cho tình cảm gia đình dần được phục hồi. Ai cũng căm ghét tội phạm ấu dâm, nhưng cái người ta mong muốn nhất chính là nhìn thấy những nạn nhân được phục hồi và lấy lại niềm vui sống

Diễn Viên: Eom Ji Won, Seol Kyeong-gu, Lee Re

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.