Loading...
Kẻ cắp mặt trăng 3
Xem Phim
Chuyên Mục: Hoạt Hình
Đang Chiếu Trailer
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Khác
Lượt Xem: 229
Đạo Diễn: Illumination Entertainment

Kẻ cắp mặt trăng 3

Minions (HD VietSub)

5 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Kẻ cắp mặt trăng 3

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 Câu chuyện về các MINIONS của hãng Universal Pictures và Illumination Entertainment bắt đầu từ buổi bình minh của nhân loại. Xuất phát điểm là những sinh vật đơn bào màu vàng, Minions dần tiến hóa qua các thời đại và luôn trung thành phụng sự những kẻ xấu xa, tàn ác nhất. Nhưng chủ nhân của chúng cứ lần lượt biến mất – từ loài khủng long bạo chúa tới Napoleon.
Tới một ngày, các Minions nhận ra mình không còn ai để phục vụ và chìm trong phiền muộn. Nhưng một Minion tên Kevin đã có kế hoạch. Cậu cùng với chàng thiếu niên nổi loạn Stuart và Bob nhỏ đáng yêu đã liều lĩnh lên đường khám phá thế giới, nhằm tìm ra một chủ nhân xấu xa mới cho các anh em mình phụng sự.
Bộ ba dấn thân vào một cuộc hành trình ly kỳ và tìm được một bà chủ đầy tiềm năng: Scarlet Overkill (do nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Sandra Bullock lồng tiếng) – nữ siêu ác nhân đầu tiên của nhân loại. Họ đã di chuyển từ Nam Cực lạnh lẽo tới New York thập niên 60 và kết thúc ở London thời thượng – nơi các Minion phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước tới nay: cứu rỗi giống loài của mình khỏi... sự hủy diệt.

Diễn Viên: Sandra Bullock, Scarlett Overkill, Jon Hamm, Herb Overkill, Katy Mixon, Tina, Peter Serafinowicz, SheBot, Hiroyuki Sanada, Sumo Villain, Jennifer Saunders, Queen Elizabeth II

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.