Loading...
Ngự Lâm Không Kiếm
Xem Phim
Đang Chiếu Tập 9
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Việt Nam
Lượt Xem: 1718
Đạo Diễn: Trần Chí Thành

Ngự Lâm Không Kiếm

VTV1 - Trọn Bộ 2016

2 điểm / 8 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Ngự Lâm Không Kiếm

Phim Ngự Lâm Không Kiếm tập 10 vtv1 la bô phim truyền hình mới đặc sắc mới nhất của đạo diễn Trần Chí Thành. Xoay quanh những giá trị văn hóa truyền thống cốt lỗi của gia đình việt nam trong xã hội hiện đại. Điển hình là 1 gia đình việt nam ở hà nội, mang đậm chất vùng miền, là câu chuyện về một người bà u 80 và những đứa cháu trong gia đình. Thông qua những câu chuyện rất đời thường, bộ phim ngu lam khong kiem gửi gắm những thông điệp sâu sắc về giá trị văn hóa, đó là xã hội có mô hình gia đình truyền thống với nhiều thế hệ chung sống với nhau, cùng những việc bi hài, khó khăn xảy ra hàng ngày.

Diễn biến phim Ngự Lâm Không Kiếm tập 1 | VTV3

Tình huống bi hài xảy ra khi mặc dù đã 80 tuổi nhưng bà ngoại (NSUT Ngọc Thoa) vẫn điều hành mọi việc thu chi và làm chủ gia đình cùng với sở hữu căn biệt thự. Điều đặc biệt là người con gái duy nhất của bà lấy chồng sinh ra lại toàn con gái, và tất cả những người con gái ấy có chồng thì chồng đều ở rể. Bộ phim là những tình huống bi hài, toan tính, âm mưu kèo bè phái lẫn nhau để đạt được mục đích, bên ngoài dạ vâng tỏ ra tình cảm với anh em trong gia đình trước mặt bà để bà vui nhưng thật chất họ đang chiến tranh ngầm.

Một gia đình theo thiết chế mẫu quyền, đứng đầu là bà ngoại luôn muốn mọi người xích gần nhau hơn. Ngược lại mâu thuẫn nội tại, âm ỉ như những cơn sóng ngầm diễn ra trong gia đình vì các thành viên có quan điểm, nhu cầu khác nhau. Họ muốn tách ra sống độc lập nhưng lại buộc phải theo khuôn phép, nề nếp dưới sự quản lý chặt chẽ của bà ngoại. 

Xuyên suốt 32 tập phim ngu lam khong kiem tap 1 là những câu chuyện đời thường xảy ra ở bất kỳ gia đình hiện đại nào, nhưng mọi chuyện càng phức tạp hơn với nhiều thế hệ trong một đại gia đình. Liệu tình tiết phim sẽ diễn biến như thế nào, liệu gia đinh có vượt qua và cái kết có đẹp ko. Hãy cùng đón xem và theo dõi diễn phim của câu chuyện ngày từ tập đầu trên XemPhim74.Net

Bộ phim truyền hinh ngu lam khong kiem tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 sẽ lên sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên, bắt đầu từ ngày 20/12 tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

Xem phim ngu lam khong kiem tron bo

Xem phim ngu lam khong kiem tap cuoi

 

Diễn Viên: Danh Tùng , Lưu Đê Ly , Lưu Thanh Giang , Lưu Thị Hoa , NSƯT Ngọc Thoa , NSƯT Quế Hằng , NSƯT Trung Anh và các diễn viên Lưu Huyền Trang , Thanh Bình , Trần Nhượng , Tùng Dương

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.