Loading...
Người Thứ Ba
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm
Đang Chiếu 15/15
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Trung Quốc
Lượt Xem: 350
Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Người Thứ Ba

To The Dearest Intruder (2016)

4 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Người Thứ Ba

Phim Người Thứ Ba với sự tham gia của Tạ Giai Kiến, An Tâm Á, Tạ Bái Ân, Trương Lập Ngang. Năm đó, ước mơ của họ rất lớn, nhưng tình yêu rất hẹp, hẹp tới mức chỉ có thể để trên một chiếc xe máy. Nghiêm Hạo (Tạ Giai Kiến) luôn nhìn Thiệu Thanh (Tạ Bái Ân) đầy tình cảm, quàng tay của Thiệu Thanh qua eo mình, nhưng Thiệu Thanh gạt ra, vì giữa họ còn có môt người – Gia An (An Tâm Á). Sau đó Nghiêm Hạo đã bày tỏ với Thiệu Thanh. Nhưng Thiệu Thanh muốn Nghiêm Hạo rút/thu lại lời, vì cô ấy biết Gia An từ nhỏ đã thích Nghiên Hạo.

Người Thứ Ba - To The Dearest Intruder (2016) - Trọn Bộ Cuối

Thiệu Thanh chỉ để lại một câu: Hãy chăm sóc tốt Gia An, không thì anh chết chắc. Nghiên Hạo từ ánh mắt Thiệu Thanh đọc đươc một loại hiểu biết lẫn nhau, họ đều không muốn tổn thương Gia An. Nhưng đột nhiên có tin truyền tới, hiện thực tàn khốc che đi thanh xuân của họ, ước mơ của họ, nhanh chóng rơi vào một phương hướng vô thức. Đối mặt với sự phản bội của người chị em và người chồng, Gia An muốn nghe Thiệu Thanh nói, đây đều không phải là sự thật, Thiệu Thanh vẫn là Thiệt Thanh trước đây, Nghiệm Hạo vẫn yêu mình như vậy, không ngờ những lời thẳng thắng của Thiệu Thanh 10 năm trước , trong mối quan hệ của ba người, Gia An lại là người thứ ba.

Thiệu Thanh nói với Gia An, cô ấy quyết không tử bỏ Nghiêm Hạo, một lần nữa, cô ấy sẽ giành lại tình yêu thuộc về mình. Thiệu Thanh một mình đi thử áo cưới cô dâu, nhân viên tiệm áo cưới hiếu kì tò mò về vết tích của cô dâu. Chú rễ chính là Nghiên Hạo, cậu ấy đang cầm đơn đề nghị/đồng ý li hôn, chuẩn bị đưa Gia An kí, lúc đó đột nhiên xảy ra sự cố, làm cho mọi thừ đều đảo lộn, trong thế giới của nhau, tất cả chúng ta đều là người thứ ba.

Người Thứ Ba - To The Dearest Intruder (2016) - Trọn Bộ Cuối

Trong Người Thứ Ba - To The Dearest Intruder (2016) đôi khi những người bạn tốt nhất giống như tất cả những điều tương tự. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một trong những điều là người đàn ông như thế? Xong Jia An và Luo Shao Thanh là người bạn tốt nhất trong trường đại học. Cả hai đều đang trong tình yêu với Yan Hảo, nhưng Shao Thanh biết rằng Jia An đã được nói từ thời thơ ấu rằng cô có kế hoạch kết hôn Yan Hào.

Cùng đón xem tình tiết hấp dẫn của phim trên XemPhim74.Net nhé.

 

Diễn Viên: An Tâm Á, Tạ Bái Ân, Tạ Giai Kiến

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.