Loading...
Oan Trái Nghĩa Tình
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm
Đang Chiếu Trailer
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Khác
Lượt Xem: 1471
Đạo Diễn: Hồ Ngọc Xum

Oan Trái Nghĩa Tình

Oan Trai Nghia Tinh

2 điểm / 35 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Oan Trái Nghĩa Tình

Bộ Phim Oan Trái Nghĩa Tình nói về Gia Tộc Hắc Huyền nổi danh giàu có ba đời, người đứng đầu gia tộc có quyền quyết định mọi việc. Hắc Huyền Lam, chủ nhân của đại gia tộc giàu có đột ngột qua đời, bản di chúc để lại cho ai vẫn còn là một bí mật, chỉ có đại ca Hắc Huyền Vũ, và hai anh em sinh đôi Hắc Huyền Thiên Và Hắc Huyền Tú biết, khi họ bước ra khỏi phòng, tuyên bố gia gia đã qua đời.
Gia tộc Hắc Huyền có tổng cộng mười ba huynh muội Hắc Huyền gia, Xem Phim Oan Trái Nghĩa Tình đứa em gái thứ mười ba là Hắc Huyền Ngọc vào lúc gia gia qua đời thì được lệnh của gia gia cô phải ra khỏi nhà không được sống trong gia tộc Hắc Huyền.
Chuyện này không có gì là lạ, Hắc Huyền Ngọc chua xót thầm nghĩ, gia gia cũng đã chẳng phải công khai nói cô không thuộc dòng máu Hắc Huyền đấy sao? Trước sau gì cũng phải ra đi, nhưng cô nên đi đâu? Ba ba đã chết, mụ mụ cũng qua đời và mang cô về gia tộc Hắc Huyền này năm cô 10 tuổi.
Bốn năm, không dài cũng không ngắn, Phim Oan Trái Nghĩa Tình nhưng cũng đủ để chịu đủ mọi sự ghẻ lạnh của người mà cô coi là người một nhà. ADN xác minh, mẹ cô lang chạ, cô không thuộc dòng máu Hắc Huyền. Gia gia lưu cô đến lúc này cũng đã là ân nghĩa lớn lắm rồi…. Cô không trông mong gì hơn.

Diễn Viên: Huỳnh Đông, Bích Trâm, Dương Cẩm Lynh,Xuân Văn

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.