Loading...
 Rước Của Hồi Môn|SCTV13
Xem Phim
Chuyên Mục: Tâm Lý
Đang Chiếu 1
Năm Sản Xuất: 20116
Quốc Gia: Ấn Độ
Lượt Xem: 918
Đạo Diễn:

Rước Của Hồi Môn|SCTV13

Trọn bộ tập cuối - Tập 1-2 VietSub + Thuyết Minh

2 điểm / 12 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Rước Của Hồi Môn|SCTV13

Phim Rước Của Hồi Môn Sctv13  là bộ phim ấn độ tâm lý tình cảm. Kể về Payal, hình mẫu của một cô gái xinh đẹp giỏi giang, hiếu thảo với gia đình, hiện đang làm việc và phục vụ cho Phòng hoạt động cộng đồng.Cô luôn là niếm hy vọng của gia đình. Trái lại, với Jogeshwar lại là hình mẫu cho một gia đình vẫn giữ lối suy nghĩ lạc hậu, cổ hũ coi thường phụ nữ, luôn chăm chăm vào tiền tài và số của hồi môn nhà gái. Rút kinh nghiệm từ cưới hỏi của con trai đầu,ông toan tính cưới vợ cho người con trai thứ đang thất nghiệp là Dev với một cô gái có việc làm và của hồi môn nhà gái sẽ là tiền lương hàng thánh của con dâu. Và cô dâu đấy không ai khác là Payal.
 
Tuy Payal đã biết tất cả sự thật xấu xa ngay trước khi lễ thành hôn diễn ra, nhưng vì danh dự gia đình cô đành nuốt nước mắt vào lòng châp nhận.
Rước của hồi môn Payal sẽ sống sao với gia đình chồng khi mà lúc nào họ cũng có thể diễn kịch, nói những lời giả dối, chỉ quan tâm tới tiền lương của cô? Và Dev sẽ làm gì khi nhận ra sự thật đau đớn rằng mình cũng chỉ là một con cờ của chính gia đình mình? 
 
Đón xem bộ phim Ấn Độ, “Rước của hồi môn” phát sóng 21h00 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 30/07/2016 trên XemPhim74.Net
 
 
 

Diễn Viên:

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.