Loading...
Sống chung với mẹ chồng
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm,Tâm Lý
Đang Chiếu Tâp 12 HD Thuyết Minh
Năm Sản Xuất: 2017
Quốc Gia: Việt Nam
Lượt Xem: 3568
Đạo Diễn: Vũ Trường Khoa

Sống chung với mẹ chồng

VTV1

2 điểm / 38 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Sống chung với mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim truyền hình về tâm lý gia đình của đạo diễn Vũ Trường Khoa .Câu chuyện về mối bất hoà muôn thuở giữa mẹ chồng và nàng dâu. Phim đánh dấu sự lột xác của NSND Lan Hương với một vai diễn hoàn toàn khác. Nữ nghệ sĩ vào vai bà Phương, mẹ chồng của Vân, một người mẹ yêu thương con trai đến mức cực đoan, luôn tỏ ra khó tính, xét nét, can thiệp vào cuộc sống của con trai và con dâu.

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim tâm lý gia đình tiếp theo của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Trước đó, nam đạo diễn đã có 2 bộ phim được yêu thích về đề tài này là Hôn nhân trong ngõ hẹpKhi đàn ông góa vợ bật khóc. Cả hai phim đều nhận được tình cảm và những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Phim dài 32 tập do NSƯT Vũ Trường Khoa đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên: NSND Lan Hương “Bông”, NSND Lan Hương “Em bé Hà Nội”, NSƯT Công Lý, NSƯT Trần Đức, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Danh Tùng.

Tác phẩm của đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ lên sóng vào lúc 20h40 trên kênh VTV1, các ngày thứ năm, thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/4, và bất ngờ gây “bão” mạng xã hội dù hơn 10 ngày nữa mới chính thức lên sóng.

Tuy vậy, ngay sau họp báo ra mắt phim, Sống chung với mẹ chồng đã nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Trong top 10 tìm kiếm phổ biến nhất trên Google Việt Nam tính đến tối 23/3, có 2 từ khóa liên quan đến bộ phim này.

 

 

Diễn Viên: NSƯT Công Lý, NSƯT Trần Đức, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Danh Tùng,NSND Lan Hương

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.