Loading...
Song sinh bí ẩn
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm,Tâm Lý
Đang Chiếu Tập 23
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Việt Nam
Lượt Xem: 3802
Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Song sinh bí ẩn

THVL1 - Trọn Bộ 2016

3 điểm / 24 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Song sinh bí ẩn

Phim tình cảm Song Sinh Bí Ẩn tập 24 xoay quanh câu chuyện về cuộc đời căp song sinh mồ côi Ánh Nguyệt và Ánh Dương. Khi mà mỗi người được 1 gia đình nhận về nuôi dưỡng. phim song sinh bi an tap 3 Ở độ tuổi của một cô bé nhưng Ánh Nguyệt đã biết đem lòng ganh tị khi thấy chị gái song sinh Ánh Dương được một cặp vợ chồng giàu có nhận nuôi trong khi ba mẹ mới của mình chỉ là những người lao động nghèo mưu sinh bằng nghề bán hủ tiếu gõ.

Nội Dung Song Sinh Bí Ẩn, trọn bộ tập 21 + 22 + 23

Ánh Dương là người chị hết lòng thương yêu em mình không ngần ngại ngay cả khi hoán đổi thân phận, mong em mình có cuộc sống khá hơn ở gia đình giàu có. Nhưng sự thật trớ trêu thay, dù tấm lòng đó của Ánh Dương vẫn không thể giúp Ánh Nguyệt có được một cuộc sống hạnh phúc khi mà ngay sau đó gia đình Nguyệt phá sản vì thói cờ bạc của cha nuôi, cả nhà phải dắt díu nhau về Sóc Trăng sinh sống và bản thân Nguyệt trưởng thành trong cơ cực, tủi nhục. Sự tồn tại của cô đơn giản chỉ là để giúp cha mẹ nuôi trong tương lai kiếm được một món tiền sính lễ hậu hĩnh bù đắp công dưỡng dục

Vì gia đình ép buộc cưới hôn, Ánh Nguyệt không muốn chôn vùi cuộc đời với một tên nghiện không tương lai , cô lén trốn lên Sài Gòn và nhận sự che chở của Bách – một người anh từng quen biết trong những ngày sống tại cô nhi viện. Sự việc bắt đầu khi cô gặp lại người chị của mình Ánh Dương đang sánh vai với Bảo, một anh chàng đẹp trai hào hoa với gia đình bề thế giàu có. Từ đó cô bỗng dân lên niềm ganh tị, ghen ghét, trốn tránh sự truy lùng của ba nuôi của Nguyệt thuê người bắt cô. Cô nhanh chóng hóa thân thành Dương, cướp đi tình yêu của người chị gái. Và những chuỗi âm mưu độc ác nhằm vào Ánh Dương dần được bày ra, chỉ để che đậy bí mật động trời về sự hoán đổi thân phận của hai chị em song sinh. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, cùng đón xem phim song sinh bi an tap 10 tren xemphim74.net Bạn nhé!

xem phim song sinh bi an tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 tron bo, tap cuoi

phim song sinh bi an tap 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20

 

Diễn Viên: Nhật Kim Anh, Thành Được, Huy Khánh, Hà Trí Quang, Huy Cường, Thanh Nam, Thanh Hiền

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.