Loading...
Thần Khỉ Hanuman
Xem Phim
Chuyên Mục: Viễn Tưởng
Đang Chiếu Tập 57
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Ấn Độ
Lượt Xem: 4687
Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Thần Khỉ Hanuman

VTC9 - Let's Viet - Trọn bộ - Tập 57-58 tập cuối

3 điểm / 43 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Thần Khỉ Hanuman

Thần Khỉ Hanuman là bộ phim truyền hình Ấn Độ ra mắt năm 2016, thuộc thể loại viễn tưởng, đậm chất thần thoại. Với nhiều cảnh quay kĩ xảo đẹp mắt, tạo hình ấn tượng....

"Thần Khỉ Hanuman" là con của vị thần tối cao Shiva và Parvati. Hai vị thần một lần đã quyết định biến đổi thành khỉ và vào khu rừng rậm ở Himalaya phiêu lưu. Rồi thần Parvati mang trong mình giọt máu của thần Shiva.

Không phải là một đứa trẻ bình thường. Hanuman rất hiếu động, mạnh mẽ, đầy sức sống; được trời phú cho sức mạnh phi thường, không bị thương trước bất kỳ loại vũ khí nào, lửa không thể chạm tới người, cái chết cũng phải tránh xa.

Nội dung bộ phim được xây dựng từ những câu chuyện truyền thuyết thời cổ lạc của người dân Ấn,khi mà yếu tố thần linh được xem là một phần không thể tách rời với cuộc sống của họ.Những con người nơi đây sống và tin tưởng với những điều mà ân trên ban cho họ và hiển nhiên tất cả đều một lòng tôn thờ những vị thần truyền thuyết ấy.


Vị thần khỉ hanuman được đưa vào phim với những hình ảnh và chi tiết đầy kỳ ảo, về một vị thần đem đến những điều tốt đẹp cho nhân dân, đồng thời cũng chính là người có thể phân tâm đúng sai, suy xét hành vi của con người ở trần thế,những người tốt được giúp đỡ và những kẻ xấu buộc lòng phải có những bài học thích đáng.

Vào thời Ramayana, quỷ Ravana đã bắt cóc người vợ xinh đẹp Sita của vua Rama nhằm kích động một cuộc chiến. "Thần Khỉ Hanuman" đã trợ giúp Rama, mang thông điệp hi vọng cho nàng Sita, dẫn đầu đoàn quân khỉ trong trận chiến, một mình giết chết nhiều quỷ dữ. Nhờ lòng dũng cảm, kiên trì, sức mạnh và tận tâm, Hanuman được coi là biểu tượng hoàn hảo của sự hi sinh và trung thành - đồng thời còn là cánh tay đắc lực giúp đỡ người anh hùng Rama chống lại quỷ vương Ravana, được biết đến thông qua bộ sử thi đồ sộ Ramayana.

Ngày nay, người dân Ấn vẫn truyền tụng các kỳ tích của Hanuman, thậm chí, hình ảnh của vị thần này quen thuộc đến nỗi đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện. "THẦN KHỈ HANUMAN” - nhân vật trung tâm của bộ sử thi vĩ đại RAMAYANA lừng danh Ấn Độ sẽ được khắc họa một cách mới mẻ và hoành tráng Kỹ xảo ĐẸP MẮT, tạo hình ẤN TƯƠNG, triết lý SÂU SẮC, bối cảnh được ĐẦU TƯ hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim RỨC RỠ và Ý NGHĨA

Phim “Thần Khỉ Hanuman” phát sóng 19:30 hằng ngày bắt đầu từ 22.7 trên XemPhim74.Net

 

Thần Khỉ Hanuman tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40

Diễn Viên: Nirbhay Wadhwa, Priyanka Singh, Amit Mehra, Anju Jadhav, Gagan Kang...

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.