Loading...
Tình Yêu Trổ Hoa
Xem Phim
Chuyên Mục: Tâm Lý
Đang Chiếu Tập 14
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Châu Á
Lượt Xem: 203
Đạo Diễn:

Tình Yêu Trổ Hoa

THVL2 Trọn Bộ 30 tập cuối

4 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Tình Yêu Trổ Hoa

Bộ phim Tình Yêu Trổ Hoalà câu chuyện cảm động về tình yêu thương thầm lặng của người cha dành cho những đứa con khi phải một mình nuôi nấng chúng từ lúc bé thơ đến lúc trưởng thành. Đào Thuận là một người yêu hoa và Đào hoa viên là nơi ông luôn đặt hết tâm huyết và tình cảm của mình từ khi lập nghiệp đồng thời cũng là nguồn thu nhập nuôi lớn 4 cô con gái mang tên những loài hoa trong vườn.
Tuy rất yêu thương con nhưng như cái cách mà nhiều người cha thường gặp phải trong mối quan hệ với con gái, Đào Thuận chọn sự quan tâm âm thầm thay cho cách biểu hiện nồng nhiệt và chính điều này khiến cho các cô con gái ngày càng rời xa người cha trầm tính của mình khi họ dần trưởng thành.
4 cô con gái, 4 tính cách, 4 cuộc đời... họ cùng bước ra từ Đào hoa viên nhưng lại chọn cho mình những ngả rẽ khác nhau. Nếu như cô con gái lớn Linh Lan sớm vấp ngã, phải vào trại cai nghiện ma túy và luôn nổi loạn chống lại ông Đào thì cô con gái thứ hai Tử Kinh lại đối mặt với cuộc sống hôn nhân nhiều rắc rối cùng nỗi lo toan cơm áo gạo tiền luôn đè nặng. Để giúp đỡ Tử Kinh vượt qua những sóng gió trong cuộc sống, có lúc ông Đào đã phải cắn răng bán đi vườn hoa tâm huyết của cả cuộc đời ông.
Chuyện phim nhẹ nhàng với những tình tiết quen thuộc xoay quanh cuộc sống thường nhật, những mâu thuẫn trong hôn nhân cũng như cách ứng xử trong tình yêu đôi lứa và thông qua đó mang đến nhiều bài học ý nghĩa, đáng suy ngẫm. Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn mà Tử Kinh sau có 1 đứa con gái đã quyết định không sinh thêm con trong khi mẹ chồng cô lại nhất quyết phải có cháu trai. Chính vì mong ước này mà bà bắt chồng cô vụng trộm với một cô gái khác để sinh con trai và đã dẫn đến bi kịch đáng tiếc cho cuộc hôn nhân của chính con trai mình.
Tuy nhiên, dẫu có nhiều hiểu lầm, nhiều chia ly thì giống như những cây hoa được chăm tưới, tình yêu được vun xới bằng sự quan tâm và không bao giờ từ bỏ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào sẽ đến ngày trổ hoa và đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa nhất mà bộ phim mang đến .
Phim do Singapore sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Lý Cẩm Mai, Trịnh Khắc Bình, Trần Tịnh Uyên, Tào Quốc Uy,... và sẽ được giới thiệu vào lúc 19h các buổi tối trong tuần trên THVL2 bắt đầu từ 6/8/2015.

Diễn Viên: Lý Cẩm Mai, Trịnh Khắc Bình, Trần Tịnh Uyên, Tào Quốc Uy,...

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.