Loading...
Trường Học Moorim
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm
Đang Chiếu Tập 6/16
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Hàn Quốc
Lượt Xem: 360
Đạo Diễn: truong hoc moorim, Lee So Yeon

Trường Học Moorim

Moorim School

4 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Trường Học Moorim

Xem Phim Trường Học Moorim Theo giới thiệu của đài KBS, Moorim School 2016 xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đồng thời là bạn học chung một lớp trong ngôi trường võ thuật Moorim. Được mô tả như là một “bom tấn học đường hành động và lãng mạn”, dự án vượt xa những đề tài chốn trường học thông thường khác, bộ phim đề cập đến những khía cạnh sâu sắc hơn như đức tin, lòng trung thành, sự hòa hợp giữa con người và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Bộ Phim Truong Hoc Moorim không chỉ tập trung vào điểm số học tập cao. Các trường dạy cho học sinh đức tính của nó bao gồm cả sự trung thực, niềm tin, sự hy sinh và truyền thông. Các giáo viên và học sinh của trường đến từ các nước khác nhau và mỗi người đều có những câu chuyện riêng của họ. Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) là một ngôi sao thần tượng gây rối đã bị một trở ngại và thấy mình bị đẩy vào học kỳ lạ này duỗi thẳng ra. Wang Chí Ang (Hồng Bin) sẽ là bạn cùng phòng của ông đình một tình bạn với. Trong phim, anh ấy là một đứa trẻ giàu có với một tính cách vô tư những người đã được cho phép ở vì cha mẹ mạnh mẽ của mình. Trong khi đó, Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) là một sinh viên chăm chỉ hỗ trợ người cha mù của mình và phải tham dự Moorim trong bí mật. Hwang Sun Ah (Jung Yoo Jin) là con gái của chủ tịch của trường và sinh viên ace Murim của.
Drama: Moorim School: Saga of the Brave
Revised romanization: Moorimhakgyo
Hangul: 무림학교
Director: Lee So-Yeon
Writer: Kim Hyun-Hee
Network: KBS2
Release Date: January 11, 2016
Runtime: Mon & Tue 21:55
Language: Korean
Country: South Korea

Diễn Viên: Lee Hyun Woo, Hong Bin, Seo Ye Ji, Jung Yoo Jin, Shin Hyun Joon, Shin Sung Woo, Kan Mi Youn, Samuel Okyere, Daniel Lindemann, Alexander

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.