Loading...
Tuổi Nổi Loạn Phần 3
Xem Phim
Chuyên Mục: TV Show
Đang Chiếu Hoàn tất (13/13)
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Thái Lan
Lượt Xem: 2203
Đạo Diễn: Hormones season 3

Tuổi Nổi Loạn Phần 3

Hormones Season 3 (HD VietSub) 2015

3 điểm / 8 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Tuổi Nổi Loạn Phần 3

Bộ Phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 (Hormones season 3) tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9 là tiếp nối phần 2 câu chuyện khi họ bắt đầu bước ra đời sống với nhiều chông gai và thử thách. Phim Tuoi Noi Loan Phan 3 bên cạnh các diễn viên mới thì các diễn viên cũ vẫn sẽ góp mặt trong bộ phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 với một sự kết hợp ăn ý khi họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong vòng thử thách đồng đội.
Có một điều chắc chắn rằng, Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ dữ dội và kịch tính hơn so với hai "người tiền nhiệm". Điều này đã được úp mở thông quan loạt ảnh tạo hình của các nhân vật trong phim. Hình ảnh những cô cậu học sinh với thương tích đầy mình cùng ánh mắt giận dữ làm cho không ít người xem hoảng hốt.
Trong chương trình casting Frozen Hormones; cả ekip làm phim cùng các diễn viên đã được tham quan những danh thắng nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào với nhiều trải nghiệm thú vị và đặc biệt nhất vẫn là những trò chơi mới đòi hỏi sự ăn nhập giữa các diễn viên cũ và dàn diễn viên mới nhằm kiểm tra kỹ năng làm việc nhóm của các diễn viên và đây cũng chính là cơ hội lớn để các diễn viên hiểu nhau hơn.
Sự nổi loạn của học sinh cũng được thể hiện một cách mạnh mẽ. Khán giả đã bị sốc khi theo dõi phân đoạn một nữ sinh thẳng tay ném bút viết về phía giáo viên với thái độ vô cùng thách thức. Chưa dừng lại ở đó, những màn "choảng" nhau của các nam sinh ở trường cũng diễn ra như cơm bữa. Sở hữu nhiều yếu tố mang tính bạo lực, khán giả dự đoán Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ khiến cộng đồng dậy sóng khi chính thức lên sóng vào giữa tháng 9 này.

Diễn Viên: Gunn Chunhawat , March Chuthawut , Punpun Suthatta Udomslip

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.