Loading...
Tuổi Thanh Xuân Phần 2
Xem Phim
Chuyên Mục: Tình Cảm,Tâm Lý
Đang Chiếu Tập 38/38
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Việt Nam
Lượt Xem: 27295
Đạo Diễn: Khải Anh, VTV & CJ Entertaiment

Tuổi Thanh Xuân Phần 2

Forever Young 2 VTV3

3 điểm / 128 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Tuổi Thanh Xuân Phần 2

Phim truyền hình Tuổi Thanh Xuân phần 2 Tập 30 hợp tác giữa Việt - Hàn từng làm điên đảo khán giả trẻ Việt đầu năm 2015. Ban đầu nhà sản xuất chỉ có ý định làm phần một nhưng dưới sức nóng của phim và sự hâm mộ cuồng nhiệt từ phía người xem, phần hai của Tuổi Thanh Xuân đã chính thức được lên kế hoạch sản xuất. Theo fanpage của phim, hiện tại, các biên kịch của Việt Nam và Hàn Quốc đã bắt tay vào việc lên khung kịch bản.

Dù rất hấp dẫn, Tuổi Thanh Xuân 2 tap 30 phần hai vẫn khiến người xem hụt hẫng bởi cái kết nửa vời và không rõ ràng. Người xem trông đợi Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh) tái hợp ở tập cuối nhưng Linh vẫn dùng dằng giữa Jun Su và Khánh (Hồng Đăng). Chính vì cái kết gây nhiều thất vọng ở phần trước, khán giả đã nghĩ ra rất nhiều kịch bản cho phần hai.

 

Phim đã bắt đầu được công chiếu và không có gì bất ngờ khi được chào đón một cách rất nồng nhiệt từ các fan. Thông tin về phim liên tục được cập nhật trên hầu hết các trang báo lớn. Những phàn hồi đầu tiên từ người xem rất tích cực. Nhã Phương dược đánh giá diễn xuất rất hay và nhập tâm với nhân vật của cô.

Nội Dung Chính Của Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

Ở phần mới này nam diễn viên chính điển trai Kang Tae Oh sẽ bị mất trí nhớ. nhiều tính huống bất ngờ đang chờ đón bạn đọc . Hấp dẫn không kém chính là sự xuất hiện của Shin Si Ah, khiến cuộc tình tay 3 xuất hiện và Nhã Phương phải trải qua những gì để dành lấy người đàng ông của mình ? Và liệu cô và Kang Tae Oh có thể đến với nhau không ? Quá hấp dẫn phải không nào. Mọi người đợi gì nữa ! Xem ngay phim thôi .

Xem Phim tuoi thanh xuan 2 tap 13,14,15,16,17,18,19,20 Trọn bộ, tập cuối

Diễn Viên: Nhã Phương, Hồng Đăng, Kang Tae Oh, Shin Hae Sun, Kim Tuyến, Việt Anh, Shin Jae Ha, Roh Haeng Ha, Lee Kyu Bok, Nhã Phương

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.