Loading...
Vệ Sĩ Sài Gòn
Xem Phim
Chuyên Mục: Tâm Lý
Đang Chiếu Trailer
Năm Sản Xuất: 2016
Quốc Gia: Ấn Độ
Lượt Xem: 46308
Đạo Diễn: N/A

Vệ Sĩ Sài Gòn

ve si sai gon full hd

2 điểm / 495 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Vệ Sĩ Sài Gòn

Nội Dung Phim Vệ Sĩ Sài Gòn

Phim Vệ Sĩ Sài Gòn Nhà sản xuất kiêm nam tài tử Kim Lý là vào vai Trịnh - một chàng vệ sĩ cao cấp được mệnh danh là "Mr. Hoàn Hảo" với vẻ ngoài cực kỳ điển trai, nam tính, luôn xuất hiện trong một bộ vest hào nhoáng cùng những miếng võ chí mạng, hạ gục đối thủ sau một cú đánh. Còn Thái Hoà lại có tính "mê gái" của một gã Don Juan, sẵn sàng khoe biệt tài "lắc mông", khoe vòng ba săn chắc mọi lúc mọi nơi với một mục đích duy nhất: cưa gái.


Mr. Hoàn Hảo và Mr. Mê Gái sắp phải đương đầu với một nhiệm vụ dễ dàng nhưng không ngờ lại… khó không tưởng: bảo vệ Henry (B Trần) - chàng công tử nhà giàu với tính cách khó gần. Công việc "bảo mẫu" không còn "ngon ăn" khi Henry bất ngờ bị bắt cóc. Cặp đôi vệ sĩ "bá đạo" buộc phải "xắn tay áo" lên điều tra và hứa mang Henry về cho Thi - nữ khách hàng xinh đẹp (Chi Pu) vì nguyên tắc hàng đầu của một vệ sĩ là "bảo vệ thân chủ tới cùng".

Vệ Sĩ Sài Gòn là dự án hài hành động liên quốc gia, kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất trong sự nghiệp; được sản xuất bởi ê-kip quốc tế (NSX Niv Fichman từng đoạt giải Oscar, đồng giữ vai trò sản xuất cùng nam tài tử - NSX Kim Lý).

Phim được sự kiến ra mắt dịp lễ Giáng Sinh,cùng đón xem phim trên XemPhim74.Net từ 16/12/2016.

Diễn Viên: Diệp Lâm Anh, Chi Pu, Thái Hòa, B Trần, Kim Lý

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.