Loading...
Yêu Nhé Vịt Ngố Phần 1
Xem Phim
Chuyên Mục: TV Show
Đang Chiếu Tập 2
Năm Sản Xuất: 2015
Quốc Gia: Thái Lan
Lượt Xem: 557
Đạo Diễn: Chatkaew Susiwa

Yêu Nhé Vịt Ngố Phần 1

Cặp Đôi Hoàn Hảo

4 điểm / 1 lượt đánh giá

Giới Thiệu Nội Dung Phim : Yêu Nhé Vịt Ngố Phần 1

Bộ phim Yêu Nhé Vịt Ngố (Phần 1) - Cặp Đôi Hoàn Hảo: Perfect Couple: Joo (Worranit Thawornwongs play) nói về người phụ nữ giàu có, xinh đẹp và quý phái. Có một cuộc sống toàn màu hồng với gia đình, bạn bè và bạn trai lịch trình đầy đủ trở thành đẹp hơn lam.De Joo đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mà không hề nhận ra bạn có thể bị dị ứng với mặt thuoc.Khuon bị phá hủy, trái tim dễ bị tổn thương cảm khi được chơi với Mỗi khi xa lánh sự sụp đổ của nó với trái tim do.Nhung muốn được chữa lành, Joo quyết định chuyển đến một ngôi trường mới, nơi ông Seua (Đặt Puttichai chơi), đẹp trai, quyến rũ nhưng tình huống thách thức mô tả toi.Moi giữa cô và vịt xấu xí ngựa trắng kém của mình sẽ đi đâu?
Joo (Worranit Thawowongs thủ vai), cô tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp và quý phái. Có một cuộc sống đầy màu hồng bên gia đình, bạn bè và cậu bạn trai đầy lịch lãm. Để trở nên xinh đẹp hơn Joo đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mà không hề nhận ra mình bị dị ứng với thuốc. Khuôn mặt bị phá hủy, trái tim chịu tổn thương khi những người thân yêu cũng xa lánh mình.
Nhưng với trái tim muốn được chữa lành, Joo đã quyết định chuyển đến ngôi trường mới nơi có anh chàng Seua (Put Puttichai thủ vai), đẹp trai, quyến rũ nhưng lại nghèo tả tơi. Mối tình giữa nàng vịt xấu xí và chàng bạch mã nghèo sẽ đi về đâu? Liệu trái tim của cô gái nhỏ có được chữa lành và tìm ra được tình yêu đích thực?

Diễn Viên: Put Puttichai, Worranit Thawornwongs

Bình Luận

Loading...

Phim Cùng Chuyên Mục.