Bà béo Amy Schumer chính thức thủ vai búp bê Barbie

Amy Schumer, một nữ diễn viên cao to của Hollywood đã được Sony "chọn mặt gửi vàng" cho vai Barbie.

 

Trang THR mới đây đã công bố nữ diễn viên Amy Schumer sẽ hóa thân thành nàng búp bê Barbie trong dự án phim người đóng cùng tên của Sony. Điều đáng nói là diễn viên nổi tiếng của Trainwreck sở hữu ngoại hình không mấy thích hợp cho Barbie.

Bà béo Amy Schumer chính thức thủ vai búp bê Barbie - Ảnh 1.

Amy Schumer và nàng Barbie

Trong những năm gần đây, thương hiệu về Barbie đã bị chỉ trích kịch liệt vì những số đo của nàng búp bê bị xem là quá không thực tế. Để giải quyết vấn đề, công ty Mattel đã phải cho ra đời những nàng búp bê trông thật hơn.

Bà béo Amy Schumer chính thức thủ vai búp bê Barbie - Ảnh 2.

Những mẫu búp bê Barbie mới của công ty Mattel gồm có cao lớn, bé nhỏ và cả mũm mĩm

Có lẽ chính điều này đã khiến cho Amy Schumer, một nữ diễn viên nổi tiếng cao to của Hollywood được hãng phim Sony Pictures Entertainment "chọn mặt chọn vàng". Được biết bộ phim sẽ lấy bối cảnh ở vùng Barbie Land, nơi một cô gái nhận ra cô không thích hợp ở đây. Sau đó, cô nàng đã đến với thế giới thực và khám phá ra không gì quý giá bằng việc được là chính bản thân mình.

Bà béo Amy Schumer chính thức thủ vai búp bê Barbie - Ảnh 3.

 

Barbie được sản xuất bởi Walter F. Parkers, Laurie MacDonald và Amy Pascal, do biên kịch Diablo Cody chấp bút phần kịch bản, có sự tham gia của Amy Schumer. Chiếc ghế đạo diễn, diễn viên tham gia cũng như thời gian công chiếu hiện vẫn chưa được công bố.