Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành

Trong “Chờ Em Đến Ngày Mai”, nụ hôn với Trấn Thành không phải là điều dễ dàng với Lily Nguyễn.

 

Phim điện ảnh Chờ Em Đến Ngày Mai gây chú ý không chỉ bởi sự xuất hiện của An Nguy mà còn bởi một người đẹp khác: Lilly Nguyễn. Trong phim, Lilly Nguyễn là "tình địch" của An Nguy khi cả hai cùng yêu Trấn Thành. Đảm nhiệm nhân vật có mối tình sâu đậm với Trấn Thành, Lilly Nguyễn có những cảnh hôn với Trấn Thành. Và Lilly Nguyễn chia sẻ đã "sợ chết khiếp" mỗi lần phải làm lại cảnh này.

Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 1.
Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 2.
Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 3.

Bật mí về lần đầu làm việc và nụ hôn đầy tình cảm với Trấn Thành, Lilly Nguyễn tâm sự: "Ngày đầu làm việc với anh Trấn Thành tôi sợ lắm. Vì tôi chưa đóng phim bao giờ và biết ê kíp của Chờ Em Đến Ngày Mai đều là những người rất chuyên nghiệp, nghiêm túc. Nhưng khi làm việc chung rồi, chính anh Trấn Thành là người chỉ bảo cho tôi về diễn xuất rất nhiều. Thậm chí có những cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng anh Trấn Thành không hề khó chịu và vẫn vui vẻ hướng dẫn tôi.

Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 4.
Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 5.

Về cảnh hôn tình cảm, thú thật tôi chưa bao giờ hôn ai nếu không phải là người yêu của mình. Khi biết phải diễn cảnh "khóa môi" anh Trấn Thành, tôi có chút ngại ngùng, bối rối nhưng nếu không thực hiện thì không được về nhà nghỉ ngơi (Cười). Mà cảnh đó tôi phải quay đi quay lại rất nhiều lần, mỗi lần đạo diễn hô "làm lại", tôi lại thấy "sợ chết khiếp". Giờ xem đoạn teaser, tôi vẫn ngại ngùng về cảnh đó nhiều lắm".

Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 6.
Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 7.

Trong Chờ Em Đến Ngày Mai, Cherry (Lilly Nguyễn) là cô tiểu thư nhà giàu, có ngoại hình xinh đẹp, tính cách mạnh mẽ và chính là người yêu kiêm quản lý của ca sĩ Kevin Vũ (Trấn Thành). Tưởng rằng mối quan hệ sâu đậm nhiều năm giữa Cherry và Kevin Vũ sẽ luôn diễn ra tốt đẹp, nhưng những bí mật đằng sau cùng những tình huống trớ trêu xảy ra trong cuộc sống đã đẩy mối quan hệ của cặp đôi này vào tình cảnh không ai có thể lường trước.

Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 8.
Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 9.
Lilly Nguyễn “sợ chết khiếp” khi liên tục hôn Trấn Thành - Ảnh 10.

Tâm sự thêm về vai diễn mới, Lilly Nguyễn biết đây là nhân vật không dễ diễn xuất bởi Cherry không chỉ đơn thuần là cô gái xinh đẹp, nhà giàu và mạnh mẽ. Lần đầu đóng phim, Lilly Nguyễn gặp chút bỡ ngỡ khi học lời thoại và thể hiện cảm xúc nhân vật. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của đoàn phim, đặc biệt là đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và diễn viên Trấn Thành, Lilly Nguyễn đã hoàn thành vai diễn của mình.

Chờ Em Đến Ngày Mai với sự tham gia của: Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... dự kiến ra rạp vào ngày 30/12 tới đây.