"The Mummy" tung trailer đầu tiên đầy cảnh hành động và cháy nổ mãn nhãn

Mới đây, hãng Universal đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của bom tấn "The Mummy".

 

Sau khi tung ra teaser vào tuần trước thì mới đây, hãng Universal đã chính thức công bố trailer đầu tiên cho bom tấn The Mummy. Qua trailer này, chúng ta được thấy một trong những quái vật đầu tiên nằm trong Vũ trụ Điện Ảnh quái vật của hãng Universal - Nữ Hoàng Xác Ướp.

 
 
 

Qua đoạn clip hơn 2 phút rưỡi, chúng ta biết được đây chắc chắn là một bom tấn đáng chờ đợi trong năm 2017 vì những cảnh hành động cháy nổ mãn nhãn. Bên cạnh đó, nam diễn viên Tom Cruise cũng tiết lộ nội dung khái quát của The Mummy: "Sau khi bị chôn sâu dưới lòng đất hàng ngàn năm, nữ hoàng cổ đại (Sofia Boutella) đã sống dậy từ cõi chết để đòi lại những gì mà số phận đã cướp đi của cô. Không dừng lại ở đó, nữ hoàng này còn muốn tiêu diệt toàn bộ loài người. Bối cảnh của phim sẽ trải dài từ sa mạc của Trung Đông bí ẩn đến những đường hầm đen tối của London thời hiện đại. The Mummy sẽ cho khán giả chứng kiến một cái nhìn mới đầy sáng tạo về cuộc chiến giữa thần và quái vật".

The Mummy tung trailer đầu tiên đầy cảnh hành động và cháy nổ mãn nhãn - Ảnh 2.

Tạo hình đầy kì dị của Nữ Hoàng Cổ Đại do Sofia Boutella thủ vai

The Mummy tung trailer đầu tiên đầy cảnh hành động và cháy nổ mãn nhãn - Ảnh 3.
The Mummy tung trailer đầu tiên đầy cảnh hành động và cháy nổ mãn nhãn - Ảnh 4.
The Mummy tung trailer đầu tiên đầy cảnh hành động và cháy nổ mãn nhãn - Ảnh 5.

Poster chính thức của phim

The Mummy được đạo diễn bởi Alex Kurtzman, biên kịch được chấp bút bởi Spaihts và Christopher McQuarrie. Phim có sự tham gia của Tom Cruise, Sofia Boutella, Russell Crowe và Annabelle Wallis. Phim dự kiến được phát hành vào 09/06/2017.